Dịch vụ chăm sóc sau sinh chuyên nghiệp tại nhà

Sau khi sinh hầu hết các sản phụ đều lo lắng về sức khỏe và nhất là vóc dáng, quá trình tăng cân khi mang thai đã giảm bớt đi vóc dáng thon gọn và săn chắc của các chị em phụ nữ. Trước và sau khi sinh là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ. Chính vì vậy, sản phụ cần được chăm sóc chu đáo để chuẩn bị cho một thiên chức làm mẹ.

Chăm sóc bé yêu mới sinh ra là công việc chưa bao giờ dễ dàng, kể cà đối với người đầu tiên làm mẹ hay những người có nhiều kinh nghiệm, từ việc chăm sóc cho bé ăn, cho bé ngủ đến việc vệ sinh cho bé đều phải rất chú ý và thận trọng.

Family Love – Dịch vụ chăm sóc sau sinh chuyên nghiệp tại nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm là những điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về chăm sóc sau sinh, những liệu trình chăm sóc được kết hợp từ những kiến thức trên cơ sở khoa học sẽ giúp cho sản phụ xua tan đi cảm giác mệt mỏi và lấy lại vóc dáng sau sinh.

Những sản phẩm tự nhiên: Nghệ, gừng, mật ong, sữa tươi, ngải cứu, tinh dẩu oliu, tinh dầu dừa, lá trầu,… được sử dụng trong suốt liệu trình chăm sóc. Vì vậy sản phụ hoàn toàn yên tâm về tác dụng cũng như sự an toàn cho bản thân khi lựa chọn các gói dịch vụ chăm sóc của Family Love.